Giới thiệu tính năng kênh chat trong EGOPlay

EGO Play | 15/07/2020


Quý khách hàng thân mến,

 

Đối với bất kỳ 1 tựa game nào thì việc giao lưu , kết bạn hay “gáy” giữa người chơi với nhau luôn mang lại nhiều cảm xúc, giúp tăng tương tác và gắn bó giữa người chơi với nhau cũng như với sản phẩm. Đặc biệt trong bộ môn AOE thì "Gáy" như đã trở thành 1 đặc sản trước, trong và sau mỗi trận đấu, do đó tính năng kênh chat là 1 điều không thể thiếu để cộng đồng người chơi thêm phát triển.

 

1/ Phân loại kênh chat

 

Kênh chat chung: là kênh chat hiển thị đối thoại của người chơi ở các giao diện:

 

- Chọn Server

- Nạp thẻ

 

- Shop

- Bảng xếp hạng

 

chat 1

Khu vực kênh chat chung

 

Kênh chat Room: là kênh chat hiển thị đối thoại của người chơi khi gia nhập vào các Room ( giao diện danh sách phòng ). Mỗi room sẽ có 1 kênh riêng biệt mà chỉ người chơi đang ở trong room đó tương tác với nhau.

 

chat 2

 

Kênh chat Clan chung: là kênh chat hiển thị đối thoại của người chơi khi ở giao diện: Danh sách Clan ( Bảng xếp hạng Clan )

 

chat 8

 

Kênh chat Clan riêng: là kênh chat hiển thị đối thoại của người chơi khi ở giao diện Sảnh Clan ( giao diện Clan riêng của bản thân người chơi đó ).

 

2/ Chức năng kênh chat

 

Hiển thị: Trong kênh chat khi người chơi đối thoại ( chat ) sẽ có sự phân biệt về hiển thị của mỗi cá nhân thông qua: 

 

- Hiển thị Avatar cá nhân

- Khung Avatar, khung chat cá nhân ( Vip, clan, mặc định...vv…, tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi đối với việc sử dụng các vật phẩm mà mình đang sở hữu )

Hiển thị và sử dụng Sticker thường: Bấm vào biểu tượng chat 3 để sử dụng bảng Sticker thường dành cho tất cả người chơi với nhiều biểu tượng quen thuộc

 

chat 4

 

- Hiển thị và sử dụng Sticker VIP: Bấm vào biểu tượng chat 5 để sử dụng bảng Sticker VIP dành cho người chơi đã mua VIP với các biểu tượng sinh động, độc đáo

 

chat 6

 

 

Thêm bạn từ kênh chat: Click chuột phải vào tên hoặc Avatar của người chơi khác trên khung chat chọn “Xem Profile”

 

chat 7

Tại giao diện thông tin cá nhân của người chơi khác có thể dễ dàng kết bạn

 

Hi vọng tính năng kênh chat sẽ giúp tăng sự tương tác tốt hơn giữa quý khách với bạn bè và người chơi khác, giúp sân chơi thêm phần sôi động, gắn kết.

 

Chúc quý khách vui vẻ,

BQT EGOPlay!!