Tin tức

line

[CHÚC MỪNG] Khách hàng trúng lớn tới 3 siêu phẩm

12:12 - 08/03/2022

Xin chúc mừng người chơi TLS1999x đã quay trúng siêu phẩm được lòng nhất chị em phụ nữ tại Vòng Quay Hoa Hồng:Nồi nấu chậm Bear 0.8L Sube 001 - hầm nấu đa tiện ích! Kế đó, chỉ với vài cú click quay thưởng, người chơi TLS1999x đã trúng thêm liên tiếp 2 gói VIP SILVER 30 Ngày đặc quyền tại Vòng Quay tháng này!

 

 

3 giải thưởng giá trị đã về tay người chơi may mắn

 

Sản phẩm đượcthiết kế thông minh với lõi nồi bằng gốm cao cấp, tay cầm chống bỏng, bảo vệ an toàn khi cạn nước. Ngoài giúp các chị em dễ dàng nấu cháo, làm món hầm, món hấp,... nồi có có chức năng ủ nóng thức ăn, nấu canh, giữ nhiệt lâu dài. Sản phẩmNồi nấu chậm Bear 0.8L Sube 001 chính là món hàngquốc tế chất lượng cao,tích hợp chức năng hẹn giờ lên tới 9.5 tiếngmà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn được sở hữu trong căn bếp gia đình.

 

Nồi nấu chậm đa chức năng với thiết kế dễ thương, nhỏ gọn

 

Là một trong những sự kiện HOT nhất trên nền tảng, Vòng Quay Hoa Hồng đã và đang trao đến hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho khách hàng EGOPLAY. Vô số Gói VIP (VIP GOLD, VIP SILVER, VIP) giá trị cùng vật phẩm HOT đã được sở hữu chỉ bằng 1 cú click đơn giản.
>> Click xem chi tiết Vòng Quay Hoa Hồng - Cứ quay là trúng

 

Người chơi JUALINH trúng thưởng máy lọc tại Vòng Quay

 

Hiện trên Vòng Quay vẫn còn rất nhiều thưởng đặc biệt: iPhone 13 Pro Max 128GB,nồi chiên không dầu, máy lọc không khí Ferroli, nồi hầm Bear... cùng hàng loạt phần quà giá trị đang chờ đợi các chủ nhân may mắn. Chỉ 2.000 VND! quay ngay kẻo lỡ tay thưởng khủng.

>>Anh Hoàng Khắc Tiến - Người chơi trúng thưởng máy PS5 tại sự kiện Vòng Quay May Mắn


Một lần nữa xin chúc mừng người chơi may mắn TLS1999x. Người chơi vui lòng liên hệ trực tiếp cho fanpage EGOPLAY để xác minh thông tin nhận thưởng. Phần thưởng Nồi nấu chậm Bear 0.8L Sube 001 sẽ được EGOPLAY sẽ trao tặng tới tận tay người chơi!

----------------------------------

HƯỚNG DẪN XÁC MINH

- Bước 1: Các tài khoản trúng thưởng hiện vật xác minh thông tin Họ Tên, Số Điện Thoại Liên Hệ, Email cá nhân tại: https://id.ego-play.com/

- Bước 2 :Liên hệ Fanpage EgoPlay: https://www.facebook.com/EGOPlay

LƯU Ý

- Các tài khoản quay trúng thưởng có thời gian hiện hệ BTC để nhận quà đến hết ngày 15/04/2022.Sau thời gian trên người chơi chưa liên hệ để nhận quà BTC sẽ hủy phần quà đó

- Sẽ không giải quyết các vấn đề về sự kiện này sau ngày 15/04/2022.
- Người trúng giải sẽ có trách nhiệm nộp thuế TNCN theo quy định pháp luật
- Trong trường hợp có khiếu nại và tranh chấp, BQT EGOPLAY sẽ xem xét và giải quyết khiếu nại. Quyết định giải quyết khiếu nại của BQT EGOPLAY là quyết định cuối cùng

totop-fixed-icon